36 thí sinh được trao sash Miss Grand Vietnam 2024

Ngày 11/07/2024 tại TP.HCM, Công ty Sen Vàng đã tổ chức Họp báo Công bố Thí sinh và Trao sash Miss Grand Vietnam 2024.

 36 thí sinh trên mọi miền đất nước được trao sash.

Sau thành công của hai mùa giải vừa qua và sự đón nhận của khán giả tại buổi Sơ khảo diễn ra vào ngày 03/07/2024, các thí sinh Miss Grand Vietnam 2024 đã lộ diện và sẵn sàng bước vào các vòng thi hấp dẫn sắp tới.

Tại họp báo, có sự góp mặt của Chủ tịch Miss Grand Vietnam, Thạc sĩ Phạm Kim Dung, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, NSND Vương Duy Biên là Phó trưởng ban giám khảo MGVN 2024, diễn viên Quốc Trường, siêu mẫu Minh Tú, cùng dàn Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh, Lê Hoàng Phương, Đoàn Thiên Ân…

Bên cạnh đó, chương trình cũng đón chào Nhà sử học Dương Trung Quốc là Trưởng ban cố vấn MGVN 2024. Các nhà thiết kế là mentor của phần thi thiết kế trang phục văn hóa dân tộc National Costume MGVN 2024.

Chủ tịch Miss Grand Vietnam Thạc sĩ Phạm Kim Dung.

Tại họp báo top 36 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo đã có màn chào sân ấn tượng trong trang phục dạ hội. Đương kim Hoa hậu Lê Hoàng Phương và Chủ tịch Miss Grand Vietnam Phạm Kim Dung trực tiếp trao sash cho các thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước.

Đây cũng là năm đầu tiên Miss Grand Vietnam không được tổ chức tại TP.HCM. Bà Phạm Kim Dung chia sẻ: “2024, lần đầu tiên MGVN tạm rời xa TP.HCM để đến với Phan Thiết, Bình Thuận”.

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi vô cùng vinh dự tổ chức Họp báo Công bố và Trao trao sash cho các thí sinh MGVN 2024. Có thể nói, MGVN và MGI là những cuộc thi đã định vị được tên tuổi trong giới sắc đẹp và giải trí nhờ màu sắc riêng biệt và nhiều chương trình hấp dẫn, độc nhất trở thành “đặc sản” ghi được dấu ấn đặc biệt với đông đảo khán giả.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024.

Trong số đó, phần trao sash là một trong những sự kiện được tổ chức chỉn chu, giúp các thí sinh được tiếp cận khán giả từ rất sớm, đồng thời giúp khán giả ghi nhớ được các người đẹp mà họ yêu thích và sẽ tiếp tục theo dõi, ủng hộ, bình chọn trong hành trình tiếp theo.

Sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến đêm thi Trang phục văn hóa dân tộc tại MGVN. Trong 2 năm qua, National Costume đã ghi được dấu ấn không chỉ với khán giả Việt Nam mà còn mang sắc màu văn hóa dân tộc đến với quốc tế. Chúng tôi chân thành cảm ơn các mentor, các NTK trẻ đã cùng chúng tôi nung nấu cho giá trị của sự sáng tạo và tình yêu dành cho văn hóa dân tộc Việt Nam, cùng làm nên những điều tự hào như thế này.”

Trong buổi họp báo, Tổng đạo diễn MGVN 2024 Hoàng Nhật Nam cũng đã công bố lịch trình cuộc thi. Theo đó, các thí sinh sẽ có 4 ngày tham gia các hoạt động tại TPHCM và khởi hành đến thành phố biển Phan Thiết từ ngày 15.7 đến đêm chung kết.

Thực hiện: Thanh Phong

Trả lời