CA SỸ NHÍ VÕ THUỲ DƯƠNG – XUẤT SẮC VỚI VAI TRÒ CA SỸ VÀ NGƯỜI MẪU NHÍ

Ngày 18/11/2023, nhằm hưởng ứng các phong trào thi đua của Đảng bộ và nhân dân địa phương, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã Tân Uyên, nay là Thành phố Tân Uyên. Uỷ ban nhân dân Thành phố Tân Uyên đã phối hợp cùng công ty Xúc tiến thương mại Tuấn Khanh và công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông Sao, Công ty TNHH ae Entertainment tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “Chào mừng thành phố Tân Uyên” và “Tiếp sức cho em đến trường”.

Võ Thuỳ Dương trình diễn ca khúc Đứa bé với phần múa minh hoạ của vũ đoàn Diva

Chương trình đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp, đem đến không khí hân hoan, sôi động với 4.679 ngàn khán giả đến xem trực tiếp, hơn 43.000 lượt xem trên sóng livestream,  nền tảng Facebook, chưa kể khán giả xem trên sóng trực tuyến, trên kênh BTV2.

Võ Thuỳ Dương đã chạm đến trái tim khán giả bởi giọng hát sâu lắng

Ca sỹ nhí Võ Thuỳ Dương đến từ Kiên Giang đã mang đến khán giả Tân Uyên, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi,  mang giai điệu sâu lắng, chạm đến trái tim người nghe, ca khúc do nhạc sỹ Minh Khang sáng tác, mang tên “Đứa bé” cùng phần minh hoạ của vũ đoàn Diva. Tái hiện lại những hoạt cảnh, những hoàn cảnh cũng như một mái ấm hạnh phúc, có đủ ba mẹ, được ăn ngon mặc đẹp, được đến trường của các trẻ em Tân Uyên. Cũng như chia sẻ những thông điệp đến cộng đồng cũng chung tay bảo vệ trẻ em, vì trẻ em là mầm non của đất nước.

Ca sỹ nhí Võ Thuỳ Dương đồng hành cùng chương trình, mang những giai điệu cùng giọng hát sâu lắng, làm xao động lòng người nghe và ca khúc cũng là thông điệp mà em muốn truyền tải đến người dân Tân Uyên: “Trẻ em Tân Uyên luôn mong đợi tình cảm yêu thương và chia sẻ của các tất cả chúng ta, để các em có thể vượt qua những trở ngại, mạnh mẽ bước vào đời, vẽ lên bức tranh tương lai tươi sáng.”

Võ Thuỳ Dương thể hiện giai điệu cảm động trước hàng ngàn khán giả Tân Uyên

Mang đến chương trình ca khúc cảm động, sâu lắng, Võ Thuỳ Dương đã thể hiện rất tốt vai trò ca sỹ, bên cạnh đó, em cũng đã thể hiện rất tốt với vai trò là người mẫu nhí trong bộ sưu tập Hoa của đất của NTK Đinh Bách Đạt mang đến chương trình

Võ Thuỳ Dương thể hiện rất tốt trong vai trò người mẫu nhí

 

Biên tập: Kim Bình, Hồng Lĩnh

Ảnh: Studio Andy Lưu