Sản phẩm Prife International “ra mắt” độc quyền tại CLB dưỡng sinh Hóc Môn Thiên Vũ

Ngày 2/7, tại 679 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, TP.HCM đã diễn ra lễ khai trương CLB dưỡng sinh Hóc Môn Thiên Vũ đồng hành là các dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Prife International.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến chung vui tại buổi khai trương CLB.

Theo đó, Công ty Prife International sẽ là nhà phân phối độc quyền và duy nhất về sản phẩm ItaraCare toàn cầu. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của Prife, tới nay sản phẩm đã có mặt tại gần 85 quốc gia trên thế giới, dự kiến năm 2024 sẽ lên tới 100 quốc gia.

Đại diện tập đoàn này là ông Lương Xuân Mạnh – Giám đốc điều hành Prife Việt Nam, ông đã có 20 năm kinh nghiệm, đồng thời là một trong những tiên phong xây dựng và phát triển thành công ngành kinh doanh bán hàng trực tiếp tại Việt Nam. Trước khi gia nhập Prife, ông đã đảm nhiệm xuất sắc vai trò Giám đốc Điều hành cho nhiều công ty đa quốc gia tên tuổi.

Ngoài ra về phía đạo diện tập đoàn Prife Internatinal còn có ông Kacy Tan – Thành viên hội đồng Quản trị; Ông Kelvin Leong – Giám đốc điều hành tổ chức toàn cầu; Ông Vincent Law – Giám đốc Marketing khu vực Đông Nam Á.

Đại diện CLB Hóc Môn Thiên Vũ, ông Thái Hoàng Vũ (người thứ 2 từ phải qua).

Được biết, không chỉ châu Á, nhiều nước Âu, Mỹ cũng đã xuất hiện xu hướng “trở về với thiên nhiên” qua việc kết hợp sử dụng ngày càng nhiều các liệu pháp tự nhiên hay các phương pháp điều trị của Y học cổ truyền kết hợp với thiết bị vật liệu tiên tiến để cải thiện và chăm sóc sức khỏe.

Như một chân lý đã được thừa nhận: Sản phẩm chính là linh hồn và chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Prife Internatinal vô cùng tự tin với những sản phẩm mang tính đột phá, hợp xu thế.

Sản phẩm được yêu thích nhất của tập đoàn Prife International- Best Choice. Máy itera – Bio tích hợp công nghệ ion âm.

Một số dòng máy trị liệu bằng tần sóng IteraCare của Frife nổi bật.

Với mong muốn trao đi giá trị và nhận lại giá trị, các nhà sáng lập cũng như các thế hệ lãnh đạo, Prife luôn nỗ lực vượt bậc để đưa sản phẩm công ty không ngừng vươn xa, bay cao, đến với người dân khắp thế giới.

Tuyên ngôn giá trị cốt lõi mà Prife đặt ra chính là kim chỉ nam và cũng là tiền đề vô cùng quan trọng để định hướng kinh doanh đúng đắn và hiệu quả. Thực tế hiện nay, sản phẩm của Prife đang có lợi thế cạnh tranh vượt trội, có thể nói là độc nhất trên thị trường, nhận được sự tin dùng của hàng chục triệu khách hàng tại gần 85 quốc gia trên thế giới.

Đại diện các bên cùng nâng ly chúc mừng khai trương CLB.

Trước đó, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, ô nhiễm không khí đe dọa sức khỏe của người dân ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ô nhiễm không khí cả ở bên ngoài và trong nhà gây ra khoảng 7 triệu ca tử vong hàng năm trên toàn cầu.

Chỉ tính riêng khu vực Tây Thái Bình Dương, khoảng 2,2 triệu người tử vong mỗi năm. Ở Việt Nam, khoảng 60.000 người chết mỗi năm có liên quan đến ô nhiễm không khí.

Ca sỹ  Sỹ Ben góp vui tại sự kiện.

Cùng thời điểm này, IQAir (ứng dụng theo dõi chất lượng không khí trên toàn thế giới – PV) xếp Thủ đô Hà Nội ô nhiễm không khí đứng đầu thế giới với chỉ số AQI trung bình 200 đơn vị. 3,5 triệu người dân Thủ đô bị ảnh hưởng bởi mức bụi gấp 5 lần tiêu chuẩn của WHO. 40% dân số của Thủ đô Hà Nội đã bị phơi nhiễm với nồng độ bụi PM2.5 ở mức trên 45 μg/m3, hơn gấp đôi mức quy chuẩn quốc gia.

Nghệ sỹ hài Tùng Linh.

Hiện nay, ion âm được biết đến như một công nghệ hiện đại và tiên tiến được áp dụng phổ biến trong cuộc sống. Ion âm được ví như vitamin trong không khí, chúng có tác dụng làm bầu không khí trở nên trong lành và ít ô nhiễm hơn.

Dòng sản phẩm khẩu trang điện tử IONShield tạo ion âm, làm sạch không khí và diệt khuẩn.

Đi đôi với sự kiện khai mạc CLB dưỡng sinh còn có Chương trình “Khám phá sức mạnh kì diệu của sóng Terahertz” với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng tham gia trãi nghiệm sản phẩm cũng như chung vui trong buổi khai mạc.

Được biết, trong thực tế, sớm nhất là hàng trăm năm trước, các nhà khoa học đã tham gia vào dải này. Năm 1896 và 1897, 2 hai nhà khoa học nổi tiếng Rubens và Nichols đã tham gia vào nghiên cứu sâu về dải sóng này, và phổ hồng ngoại đạt 9um (0,009mm) và 20um (0,02mm), và sau đó có những kỷ lục đạt tới 50um.

Trong gần 100 năm sau đó, công nghệ hồng ngoại xa đã đạt được nhiều thành tựu và được công nghiệp hóa. Tuy nhiên do có rất ít kết quả nghiên cứu và dữ liệu liên quan đến dải terahertz được lưu giữ lại , do đó nó làm giới hạn bởi các nguồn đào tạo để phát triển rộng, Năm 1970 TQ đã ứng dụng công nghệ này trong rất nhiều công nghệ này và được gọi là khoảng cách THz.

Với sự phát triển của hàng loạt công nghệ mới và vật liệu mới trong những năm 1980, đặc biệt là sự phát triển của công nghệ cực nhanh, việc thu được nguồn THz xung ổn định băng thông rộng đã trở thành một công nghệ gần như bùng nổ nghiên cứu và phát triển máy sấy THz trên lãnh thổ Trung Quốc và thế giới . Công nghệ Terahertz sẽ có ý nghĩa với mục tiêu “thay đổi thế giới tương lai”.

 Thanh Phong