Bình Dương: Sắp diễn ra Lễ hội Mùa trái chín 2024, cơ hội để quảng bá thương hiệu trái cây Lái Thêu

Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024 với chủ đề: “Lái Thiêu mùa hẹn” sẽ diễn ra từ ngày 15/6 – 22/6/2024, tại khu vực Cầu Ngang, phường Hưng Định, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Một số hình ảnh hoạt động tại lễ hội, sầu riêng là loại trái cây đặc sản của địa phương này, được nhiều người dùng chọn lựa.

Đây là sự kiện văn hóa quan trọng, với mong muốn góp phần xây dựng một thương hiệu mang tính chất truyền thống của địa phương trong nhiều năm qua, là dịp để quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Bình Dương và những sản phẩm trái cây đặc sản trên địa bàn tỉnh nói chung và vườn cây ăn trái Lái Thiêu nói riêng đến với du khách; đồng thời, thông qua các hoạt động của lễ hội để giới thiệu hình ảnh tươi đẹp của vùng đô thị sinh thái Thuận An gắn với hoạt động kinh doanh du lịch sinh thái vườn, góp phần phát triển loại hình du lịch sinh thái vườn của tỉnh.

Lễ hội Mùa trái chín năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 15/6 – 22/6/2024, tại phường Hưng Định, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Trái cây Lái Thêu ngoài chất lượng ngon nổi tiếng và đa dạng hơn.

Lễ hội này cũng tạo điều kiện để các địa phương trong và ngoài tỉnh có cơ hội giao lưu, học hỏi tìm hiểu, xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của vùng và từng địa phương.

Theo đó, chương trình Lễ hội diễn ra các hoạt động chính như: Lễ khai mạc; Hội thi “Duyên dáng Bình Dương”; Hội chợ Trái cây và Liên hoan Ẩm thực – Du lịch chủ đề: “Ngọt ngào Phương Nam”; Giải việt dã chủ đề: “Cung đường Mùa trái chín”; Hội thi Ảnh đẹp mùa trái chín chủ đề: “Sắc màu quê hương”; Triển lãm Ảnh đẹp du lịch Bình Dương; Liên hoan Đờn ca Tài tử Nam bộ và Chương trình ca nhạc đường phố hàng đêm và Lễ Bế mạc.

Về với Lễ hội Mùa trái chín năm 2024 tại Bình Dương, du khách sẽ được thưởng thức nhiều trái cây đặc sản…

Với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, Lễ hội Mùa trái chín năm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trong và ngoài tỉnh những trải nghiệm thú vị về vườn cây ăn trái đặc sản của địa phương và cảm nhận nét văn hóa, sự thân thiện, nhiệt tình, mến khách, hình ảnh con người Bình Dương nghĩa tình, năng động sáng tạo tài hoa, cởi mở, trọng tình và sáng tạo giàu tình cảm.

 

PV: Quốc Chung – Thanh Phong

Loading

Trả lời