NTK, Họa sĩ Thiên Phước đồng hành cùng Club Thiện nguyện sức sống chủ đề “Hạ thương” trao tặng quà cho bà con tỉnh Lâm Đồng

Ngày 4/6/2024, NTK Hoạ sĩ Thiên Phước đã đồng hành cùng Club Thiện nguyện sức sống với chủ đề Hạ thương để cùng nhau chia sẻ, trao tặng quà cho bà con vùng sâu miền núi, xã Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng do bà Diệp Hạ Chủ nhiệm CLUB TNSS tổ chức.

Các Doanh nhân tham gia chương trình.

Tham dự có NTK Họa sĩ Thiên Phước cùng các Doanh nhân Bùi Oanh, Doanh Nhân Ngọc Huệ – Chủ Nhiệm CLB Kết nối yêu thương, Doanh Nhân Ngọc Điệp, Doanh Nhân Diệp Hạ – Chủ nhiệm CLB Thiện Nguyện Sức Sống, Doanh nhân Phi Vân, Doanh nhân Ánh Tuyết – Tân Chủ Tịch Club Doanh nhân Hội nhập Toàn Cầu GIE, Võ Thanh Hương Giảng viên Anh ngữ, Giáo Viên Ngọc Thành, Đại sứ Giảng viên Yoga Đặng Kim Chi.

Thành viên Club Thiện nguyện sức sống cùng Chủ nhiệm Diệp Hạ.

Đến với chương trình Hạ Thương, NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước mang đến bộ sưu tập áo Hương Sắc Mùa Hạ bằng màn trình diễn cùng các nữ doanh nhân. Tà áo dài thiết kế của Họa sĩ được các nữ Doanh nhân khoác trên người thật thướt tha, duyên dáng nổi bật bởi các nét vẽ của nhiều loài hoa làm chủ đạo.

NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước cùng CLUB Thiện nguyện sức sống.
Các Doanh nhân rất duyên dáng, yêu kiều.

Được biết, NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước nhiều năm trong nghề thiết kế áo dài đã thực hiện bộ sưu tập áo dài trên bằng những nét vẽ tay, tỉ mỉ và sắc nét, tô thêm vẻ đẹp người phụ nữ qua những chiếc áo dài truyền thống phá cách, nhưng không kém phần sang trọng và quý phái khắc họa chân thực nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam luôn luôn thướt tha, duyên dáng, yêu kiều trong tà áo dài mang đậm bản sắc dân tộc.

NTK – Hoạ Sĩ Thiên Phước và Doanh Nhân – Diệp Hạ, Chủ nhiệm Club Thiện nguyện sức sống.

Qua đó, NTK Họa sĩ Thiên Phước đã thiết kế đa dạng dáng áo dài nhung vẫn giữ được nét đẹp truyền thống và kết hợp với đường nét vẽ thanh thoát.

Doanh nhân Đại sứ Yoga, Đặng Kim Chi mua chiếc áo dài đóng góp vào chương trình cùng CLUB TNSS.

Tại chương trình, NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước đồng hành cùng Club thiện nguyện sức sống với sự đồng cả, trân trọng và thán phục trước vị Chủ tịch có tấm lòng nhân ái, trái tim nhân hậu luôn luôn hướng đến những hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước đã bán được 2 chiếc áo dài trong chương trình, đóng góp 50% 2 chiếc áo dài vào quỹ thiện nguyện chia sẻ yêu thương đến đồng bào vùng núi.

Doanh nhân – Ngọc Điệp và NTK – Hoạ Sĩ Thiên Phước.

Chủ nhiệm Club -TNSS – Diệp Hạ đón nhận tấm lòng NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước, khi nhắc đến Doanh Nhân Diệp Hạ thì ai cũng ấn tượng bởi chị không chỉ là người kinh doanh giỏi, Diệp Hạ còn là một ca sĩ, một người luôn truyền năng lượng và chia sẻ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, là một người hòa đồng và vui vẻ mà nhiều người quý mến, ngưỡng mộ.

NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước cùng quý chị em Doanh Nhân, đã cùng biểu diễn đóng góp cùng Club Thiện nguyện sức sống trong chương trình này, đem đến ý nghĩa sâu sắc về tình yêu thương nhằm lan tỏa, chia sẻ đến với cộng đồng.

Doanh nhân – Bùi Oanh, NTK – Hoạ Sĩ Thiên Phước, Giảng viên Anh ngữ – Võ Thanh Hương.

NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước xúc động phát biểu, sẽ cố gắng đồng hành và chia sẻ nhiều hơn nữa trong các chương trình ý nghĩa, giàu tính nhân văn tiếp theo. Những năm qua, NTK Họa sĩ Thiên Phước đã đồng hành và tham gia rất nhiều sự kiện, hoạt động của Hội Doanh nhân, các chương trình Hỗ trợ người nghèo, giúp đỡ các em học sinh vượt khó,…

Về BST áo dài, ngày 11/5/2024, NTK Họa sĩ Thiên Phước trình diễn bộ sưu tập Hương Sắc Mùa Hạ đồng hành cùng Global Trade Connection Thương hiệu việt kết nối toàn cầu. Bộ sưu tập Hương sắc mùa hạ được NTK, Hoạ sĩ Thiên Phước thiết kế với chủ đề các loài hoa, được vẽ màu Acrylic trên chất liệu vải rất cuốn hút.

 

PV: Thanh Phong

Loading

Trả lời