“Chia sẻ yêu thương” đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Bếp cơm vui vẻ 0 đồng, tại phường Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã phối hợp với nhóm thiện nguyện của Công ty WebMD Health Services, tại TP. Hồ Chí Minh, đã đến trao tặng 100 phần quà và 400 suất ăn miễn phí đến bà con khó khăn tại ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Bếp cơm vui vẻ 0 đồng đã phối hợp cùng nhóm thiện nguyện của Công ty WebMD Health Services, tại TP. Hồ Chí Minh, đã phát 100 phần quà và 400 suất ăn trưa miễn phí cho bà con nghèo.

Được biết, tại đây đoàn đã trao 100 phần quà gồm; (gạo, mỳ tôm, nước tương, muối hạt nêm), mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng và 400 suất ăn trưa miễn phí cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá chuyến đi này trên 30 triệu đồng, số kinh phí này được thành viên trong nhóm thiện nguyện của Công ty WebMD Health Services, tại TP. Hồ Chí Minh, và đoàn từ thiện của “Bếp cơm vui vẻ 0” đồng quyên góp từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân.

Nhóm thiện nguyện của Công ty WebMD Health Services, tại TP. Hồ Chí Minh
Trao 100 phần quà cho bà con khó khăn tại, ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.
Chị Vũ Thị Vẻ, Chủ nhiệm “Bếp cơm vui vẻ 0 đồng” (Bếp số 20), tại phường Phước Tân, TP. Biên Hòa, phát miễn phí suất trưa cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại ấp 4, xã Mã Đà.

 

Phần quà gồm; gạo, mỳ, nước tương, kẹo, bim bim… đã trao tận tay cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại ấp 4, xã Mã Đà.

Chị Nguyễn Thị Trang, Trưởng bộ phận quản lý hành chính Công ty WebMD Health Services, tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ; “Mặc dù, món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của các anh chị em trong công ty chia sẻ bớt những khó khăn với bà con  nghèo ở vùng sâu, vùng xa, đây là chuyến trải nghiệm rất ý nghĩa của đoàn, trong thời gian tới đoàn sẽ có những chuyến đi để giúp đỡ hỗ trợ thêm cho bà con”.

Đại diện cho Hội Chữ Thập Đỏ, xã Mã Đà ghi nhận trao “Tấm lòng vàng Nhân đạo” cho nhóm thiện nguyện Công ty WebMD Health Services, tại TP. Hồ Chí Minh.

Anh Tài, Trưởng ấp 4, xã Mã Đà ghi nhận cảm ơn tấm lòng của đoàn đã đến hỗ trợ giúp đỡ đến đời sống của người nghèo. Qua đây thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” cũng là tinh thần động viên bà con cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Mong rằng những chương trình như thế sẽ tiếp tục nhân rộng, góp phần lan tỏa yêu thương, anh Tài chia sẻ.

Đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm tại ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu.

Được biết, “Bếp cơm vui vẻ 0 đồng” bếp số 20, tại phường Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, thường xuyên tổ chức phát cơm miễn phí tại các bệnh viện, nhằm mục đích khích lệ tinh thần của người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân, nhanh chóng vượt qua bệnh tật về đoàn tụ cùng gia đình.

PV: Huỳnh Mạnh – Trọng Nhân