Cho thuê toà nhà Long Khánh City Central Building

Địa chỉ : 153 đường Hùng Vương, phường Xuân Hoà, tp Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Nằm trên trục đường  Hùng Vương, con đường với tên gọi của mọi thời kỳ lịch sử.

Liên hệ: 0914678368

Toà nhà có tổng diện tích : 1.280m2 ( 8 tầng )

Diện tích mỗi tầng là 10,2 x 16,2 = 165m2

– Tầng hầm : Để xe.

– Tầng thượng kinh doanh cafe và khi ánh nắng xế chiều hoặc khi màn đêm buông xuống mỗi ai đó có thể ngồi nhâm nhi ly caffe, nghe một bản nhạc nhẹ du dương rồi thả hồn mình xuống ngắm toàn cảnh quan nơi đây, để cảm nhận được nét đẹp thật tuyệt vời về cảnh quan thiên nhiên và con người nơi đây ( một giá trị của sự khác biệt )

Đường Hùng Vương : Là trục đường nổi tiếng. về sự nhộn nhịp và sầm uất nhất thành phố đồng thời đây cũng là trung tâm ánh sáng, nơi lựa chọn và chắt lọc những dòng trào lưu, những ý tưởng sáng tạo, tinh hoa và hiện đại nhất.

Vị trí giao thương huyết mạch, thuận tiện cho việc hợp tác, giao thương giữa các tỉnh, thành phố lân cận như : Đà Lạt, Vũng Tàu, tp HCM, Bình Dương, Phan Thiết …..

Một góc Thành phố Long Khánh

Cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng được xây dựng và phát triển một cách đồng bộ, hệ thống giao thông đô thị đã được trải nhựa đồng bộ hóa 98%, các đường giao thông liên xã cũng đã được bê tông hóa 100%, hệ thống giao thông đường sắt đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc – Nam.

Toà nhà Toà nhà Long Khánh City Central Building với kiểu thiết kế độc đáo. Toà  nhà càng trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn bao giờ hết. Đây là nơi tạo nên sức hút mạnh mẽ đồng thời cũng là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước khi muốn đặt chân, đặt nền móng kinh doanh tại nơi đây.

Nơi có sân bay Long Thành đẹp mê mẩn với quy mô 5000 ha. Dự kiếm quý 1 năm 2026 sẽ đi vào khai thác. Ở giai đoạn 1 có công suất phục vụ 25 triệu lượt hành khách và 1,2 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Khi hoàn thành toàn bộ dự án, sân bay Long Thành sẽ đạt công suất phục vụ 100 triệu lượt hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Sân bay Long Thành không  chỉ nổi tiếng về quy mô mà còn nằm trong lộ trình phát triển kinh tế đất nước cũng như toàn khu vực.

Doanh nghiệp nào có nhu cầu phát hoặc có ý tưởng kinh doanh nơi đây, để đón đầu xu thế hội nhập và giao thương quốc tế.

Toà nhà Long Khánh City Central Building sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các quý doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Video toàn cảnh toà nhà Long Khánh City Central Building

Bản vẽ thiết kế – Mặt bằng trệt – Mặt bằng lầu 1

Vị trí địa lý thuận tiện, giao thông huyết mạch, các dịch vụ hành chính công và các dịch vụ tiện ích khác đều nằm trong phạm vi gần hết mức có thể .

– Cách sân bay Long Thành 30 km ( sân bay đứng vị trí số 1 khu vực ĐNA )

– Cách trụ sở hành chính Tp Long Khánh chưa đầy 1 km

– Cách chợ, TTTM, Ngân hàng, Trường học, Bệnh viện khoảng 1 km.

Một lần nữa được khẳng định rằng : Toà nhà đẹp, đẳng cấp và thương hiệu, vị trí đẹp ( đắc địa ) phù hợp với các hình thức kinh doanh .

Mà trong kinh doanh việc lựa chọn vị trí giao thương huyết mạch ( Bắc , Nam, Đông , Tây ) luôn là ưu tiên số 1. Bởi “ Môi trường tốt thì hạt giống ắt sẽ nảy mầm”

Lưu ý : Đây là toà nhà mới vừa xây xong, đang hoàn thiện phần nội thất ( còn nguyên niêm phong )

Ưu tiên cho doanh nghiệp làm thủ tục ký hợp đồng thuê toà nhà trước tết ( sẽ được cân đối giảm giá hết mức tối ưu )

Doanh nghiệp nào có nhu cầu thuê cả toà nhà hoặc thuê 1 tầng , 2 tầng đều được.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0914 678 368 (Mr Công).