Hệ thống giáo dục mầm non Sao Việt tham gia lễ ra mắt phim “Bí mật gia tộc” của Phi Thanh Vân

Ngày 7/3/2024, quý thầy cô thuộc Hệ thống giáo dục mầm non Sao Việt – Bình Dương do cô Nguyễn Thị Sâm làm trưởng đoàn đã đến rạp BHD trên đường 3/2 quận 10, TP. Hồ Chí Minh, chúc mừng nữ diễn viên Phi Thanh Vân và ê kíp trong lễ ra mắt bộ phim “Bí mật gia tộc”, bộ phim được đầu tư về nội dung với nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính ngay từ đầu xoay quanh cuộc sống của 1 gia đình danh gia, vọng tộc.

Bí mật gia tộc sẽ chính thức lên sóng truyền hình  sau buổi ra mắt và sau đó sẽ được đăng trên kênh Youtube cá nhân của Phi Thanh Vân vào cuối năm 2024.

Đoàn Hệ thống giáo dục mầm non Sao Việt – Bình Dương do cô Nguyễn Thị Sâm làm trưởng đoàn chụp hình cùng nghệ sĩ Phi Thanh Vân và diễn viên Andy Hoàng

Đáng chú ý, phim có sự tham gia của diễn viên gạo cội NSND Việt Anh (ông Đức) vai người Cha. Phi Thanh Vân (vai Ngọc Tâm), Andy Hoàng (Hoàng Hải), Nguyễn Xuân Hiệp (Hoàng Sơn), Kim Chi (mẹ bác sĩ Hương), Mạc Minh (Thùy),…

Tham dự buổi lễ ra mắt có ông Phạm Đình Vương, Trưởng Văn phòng đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại TP.HCM, Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông.

Ông Phạm Đình Vương trao bằng khen của UNESCO cho Nghệ sĩ Phi Thanh Vân 

Phim Bí mật gia tộc đem đến góc nhìn sâu sắc và nhân văn về giá trị gia đình, chữ hiếu, tình yêu, tình thân, tiền tài và quyền lực, cùng thông điệp: “Nhân quả không chừa một ai. Cái ác phải đền tội. Người thiện sẽ chiến thắng”.

Xuyên suốt bộ phim Bí mật gia tộc do Phi Thanh Vân sản xuất – Nguyễn Thanh Nam đạo diễn với thời lượng 10 tập. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành tài sản khốc liệt giữa ba anh em ruột: Hoàng Sơn, Hoàng Hải và Ngọc Tâm. Họ đều là con của ông Đức, nhưng sinh ra từ ba người mẹ khác nhau. Hoàng Sơn là con của người vợ đầu, là người hiền lành, tài giỏi và luôn quan tâm đến hai em. Trái ngược với Sơn, Hoàng Hải – con của người vợ sau, lại là kẻ nhỏ nhen, ích kỷ và kém cỏi nhưng dã tâm vô cùng lớn.

Để giành quyền thừa kế công ty, Hải quyết định lên kế hoạch ám sát Sơn, khiến Linh – vợ Sơn và đứa con trong bụng cô chết oan, Sơn may mắn sống sót nhưng bị mất trí nhớ. Ngọc Tâm cũng là nạn nhân trong kế hoạch đê hèn của Hải, Hải lên kế hoạch dâng hiến Tâm cho ông trùm nhằm kéo dài thời gian trả nợ của bản thân. Tâm sau khi biết “tâm cơ” bất chấp mọi thứ của Hải, vì không còn ai bảo vệ được mình trước Hải nên đã quyết đoán nương nhờ cửa chùa, chắp tay nhường hết tài sản cho Hải.

Ban ngày Tâm tụng kinh niệm Phật, còn ban đêm ra ngoài để điều tra tình hình công ty và điểm yếu của Hải. Cuộc chiến của Tâm với Hải, không chỉ là cuộc chiến Thiện – Ác mà còn là cuộc chiến bảo vệ tình yêu, tình thân và những giá trị tình người tốt đẹp trước những cám dỗ quyền lực, tiền tài của thời hiện đại. Từ đây là những chuỗi tình tiết kịch tính cả về bối cảnh lẫn phân cảnh tâm lý của các tuyến nhân vật trong phim.

Với thông điệp trên, nhà sản xuất cùng ekip hy vọng đây sẽ là món ăn tinh thần gắn bó hàng ngày với hàng triệu khán giả cả nước, cũng như kiều bào quốc tế. Đây là bộ phim tâm huyết mà Phi Thanh Vân đã đọc rất nhiều sách, chứng kiến và nghe những câu chuyện có thực ngoài đời rồi cùng ekip lên kịch bản và sản xuất.

Phát biểu chúc mừng tại buổi ra mắt, cô Nguyễn Thị Sâm chúc mừng nghệ sĩ Phi Thanh Vân và ekip làm phim Bí Mật Gia Tộc, cô Sâm bày tỏ về tính nhân văn sau khi xem các trích đoạn của phim trong buổi ra mắt, hơn nữa, Hệ thống giáo dục mầm non Sao Việt cũng là một nhà tài trợ Vàng cho buổi ra mắt phim; Hiện nay Nghệ sĩ Phi Thanh Vân, diễn viên Andy Hoàng cũng đang trực tiếp truyền đạt kỹ năng diễn xuất cho các bạn nhỏ đang theo học khoá Nghệ sĩ nhĩ đa tài tại Hệ thống Giáo dục Mầm non Sao Việt.

Bên cạnh diễn xuất, đào tạo tài năng nhí, sản xuất phim, Nghệ sĩ Phi Thanh Vân còn đảm nhiệm:

+ Phó Trưởng đại diện văn phòng Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam.

+ Chủ tịch Chi Hội Tâm Tài Đức trực thuộc Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam.

+ Chủ Tịch CLB Thiện nguyện: Chung một trái tim Doanh nhân và Nghệ sĩ.

+ Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Cty Cp Truyền Thông Tập Đoàn Tuổi Trẻ.

Cô Nguyễn Thị Sâm trao hoa tặng Nghệ sĩ Phi Thanh Vân

Hệ Thống Giáo Dục Mầm Non Sao Việt:
🏠 Trụ sở 1: Đường Võ Thị Sáu, KP. Khánh Long – Phường.Tân Phước Khánh – TP. Tân Uyên – Bình Dương
☎️ LH : 0978. 628.233

🏠 Trụ sở 2: Tổ 4 . KP Hoà Lân 2 – Phường. Thuận Giao – TP. Thuận An – Bình Dương
☎️ LH: 0975.623.640

🏠 Trụ sở 3: PG17 – PG18, Khu Vincom ngã tư 550 , KP. Thống Nhất 1, Phường. Dĩ An – Thành Phố. Dĩ An – Bình Dương
☎️ LH: 0978. 628. 233

🏠 Trụ sở 4: Đường Lê Thị Trung , Phường. Bình Chuẩn – Thành Phố. Thuận An – Bình Dương
☎️ LH: 0978628233 – 0975.623.640

Hệ Thống Giáo Dục Mầm Non Sao Việt với phương châm  “Nơi Con Bạn Hạnh Phúc Mỗi Ngày”

PV Thành Công