Trình diễn Bộ sưu tập Áo dài của NTK, Họa sĩ Thiên Phước trong cộng đồng Nữ Doanh nhân thời đại mới

Ngày 5/3/2024, các Doanh Nhân cũng tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài của Nhà Thiết Kế Hoạ sĩ THIÊN PHƯỚC đồng hành cùng chương trình giao thương kết nối Doanh Nghiệp “Xây dựng NỮ DOANH NHÂN trong thời đại mới”.

Được biết, trong thời gian qua, NTK Hoạ sĩ Thiên Phước và các chị em Doanh Nhân kinh doanh thành đạt trong nền kinh tế nước nhà và đóng góp, cống hiến nhiều điều tốt đẹp, thân thương cho cộng đồng và xã hội.

Chương trình năm nay quy tụ nhiều khách mời: MC Thanh Hoa, Doanh Nhân Kim Quỳnh , Doanh Nhân Thiên Kim, CS HN Hoàng Ngọc Thúy, Doanh Nhân Loan Dịu, NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước, Đại Sứ HLV Yoga Đặng Kim Chi, Doanh Nhân Hoàng Kim, Doanh Nhân Thu Mai, Doanh Nhân Kim Huyền, Nghệ sĩ Hồng Vân , NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước, Ngọc Huệ CN CLB kết nối yêu thương, DN Thanh Tâm, DN Liên Tăng, Hương Sala, Hoàng Phi Long, DN Ngô Thị Nhiên, DN Dược Sĩ Xuân Lan, DN Hoàng Canada cùng các chị em Doanh Nhân, TQTQBVTQ Mỹ Hương,…

Tại buổi lễ, Chủ tịch CLB SNG ông Tony trần gửi lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến cho các chị em Doanh Nhân có mặt tại đây.

Đáng chú ý, Doanh Nhân Dược Sĩ Xuân Lan CTY TNHH Dược Phẩm Việt Lê (Viet Le Pharma) nổi bật trong tà áo dài của NTK, Hoạ sĩ Thiên Phước tại buổi lễ 8/3 năm nay. Hiện, Công Ty TNHH Dược Phẩm Việt Lê (Viet Le Pharma) đã cho ra mắt nhiều sản phẩm uy tín và chất lượng dành cho sức khỏe, trong nhiều năm qua sản phẩm sau khi đến người tiêu dùng được đánh giá cao, hiệu quả. Được biết, đây là các dòng sản phẩm của Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Lê (Viet Le Pharma). Viet Le Pharma đang phân phối Thực phẩm bảo vệ sức khỏe như Bổ gan, An cung ngưu Hoàng Hoàn, Phế Tâm Liên,.. Những năm qua, Viet Le Pharma là Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dược phẩm tại Việt Nam.

Cũng trong dịp này, NTK Hoạ sĩ Thiên Phước dự lễ hoa hồng vàng asean nhân ngày Quốc tế phụ nữ cùng với tổng quản trị quý bà Việt Toàn Quốc.

Bên cạnh đó, NTK Hoạ sĩ Thiên Phước đã gửi lời chúc mừng đến Chủ tịch CLB Doanh Nhân Sài Gòn. Nhân ngày 8/3 Quốc tế phụ nữ, NTK Hoạ sĩ Thiên Phước xin chúc các quý chị em Doanh Nhân luôn luôn khoẻ, trẻ, xinh đẹp, tự tin và thành công trong cuộc sống.

Về ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1 năm có 365 ngày, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Thời hiện đại, phụ nữ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người.

Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia. Phụ nữ dù trong thời chiến hay thời bình đều đẹp, kiên cường, bất khuất và xứng đáng được hạnh phúc, tươi trẻ mọi lúc mọi nơi. Chúc cho phái đẹp sẽ luôn hạnh phúc, tỏa sáng và an nhiên.

 

 

 

 

 

 

PV Thanh Phong