Họa sĩ Thiên Phước giới thiệu bộ sưu tập Hương sắc Áo dài Việt Nam trong Lễ công bố Dự án “Thương hiệu Việt – kết nối toàn cầu”

Ngày 16/3/2024, Nhà thiết kế hoạ sĩ thiên phước đã tham gia đồng hành Lễ công bố dự án Thương hiệu Việt – kết nối toàn cầu: Nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt đã được Câu lạc bộ (CLB) Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam (VINATIPC) và CLB Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam (VBCA) cùng phối hợp tổ chức tại TP.HCM.

Lễ công bố Dự án “Thương hiệu Việt – kết nối toàn cầu và Kết nối giao thương B2B” có sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp là đại biểu, khách mời, doanh nghiệp đến từ 25 ngành nghề, 200 bàn giao thương B2B cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xuất nhập khẩu. Nhân dịp này, Hoạ sĩ Thiên Phước đã giới thiệu bộ sưu tập HƯƠNG SẮC ÁO DÀI VIỆT NAM.

Theo đó, bộ sưu tập Hương Sắc Áo Dài Việt Nam nhằm giới thiệu đến bạn bè trong và ngoài nước biết đến tà áo dài như một nền văn hóa và người phụ nữ Việt Nam.

Họa sĩ Thiên Phước giới thiệu bộ áo dài Hương sắc áo dài Việt Nam trong buổi lễ.

Tham gia tại buổi lễ có Nhạc sĩ Cao Anh Phi cùng các Doanh nhân Kim Liên, Hiền Nguyễn, Đặng Kim Chi, Ngọc Nga, Bích Toàn, Thúy Hà, Eva Hoa Hậu Australia, Minh Châu Hoa hậu Thần tượng, doanh nhân Thanh Vân, Hương Sala, Ngọc Diệp, Yến Ngọc, Ngọc Huệ, Vũ Mẫn, Diễn viên Hoàng Thanh và Jennifer Hoàng Hoa Hậu USA.

Trong tiết mục văn nghệ với sự có mặt của các nữ Doanh Nhân thành đạt, uyển chuyển trong tà áo dài truyền thống Việt Nam được hoạ sĩ Thiên Phước vẽ tay với hoạ tiết hoa mùa xuân trong đó có hoa sen làm chủ đạo của bộ sưu tập. Từ xưa nay, Hoa sen được biết đến nhiều ý nghĩa và hoa sen cũng là biểu tượng của Việt Nam.

 

Hoạ Sĩ Thiên Phước & Doanh Nhân : Yến Ngọc – Chủ nhiệm CLB đa phong cách Doanh nhân Sài Gòn.
Doanh Nhân : Minh Châu – Giám đốc CTY Thiết kế in ấn mình châu 124 & Diễn Viên Hoàng Thanh.
NTK : Hoạ Sĩ Thiên Phước & Thạc Sĩ : Nguyễn Trang Ngọc Minh Thư – Chủ tịch CLB liên kết Doanh nghiệp Việt Nam VBCA.
NTK : Hoạ Sĩ Thiên Phước & Đại Sứ HLV YOGA : Đặng Kim Chi & Doanh Nhân : Ngọc Diệp – CTY TNHH Kỹ thuật cao Tech Mart.

Các nữ Doanh Nhân trình diễn không kém phần duyên dáng, thần thái như những người chuyên nghiệp đầy khí chất của một người Tâm Tài Sắc .

Doanh Nhân : Ngọc Huệ – Chủ nhiệm CLB Kết nối yêu thương & NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước & Doanh Nhân Hoa Khôi Sắc Tâm Tài Thanh Vân – CTY TNHH Hóa mỹ phẩm King International.

 

NTK : Hoạ Sĩ Thiên Phước & Nhạc Sĩ Cao Anh Phi.
NTK : Hoạ Sĩ Thiên Phước & Doanh Nhân Ngà Thủy đến từ Thụy Điển.

Bộ sưu tập Hương Sắc Áo Dài Việt Nam của Nhà thiết kế hoạ sĩ Thiên Phước đem đến cho khán giả những màu sắc tươi sáng và lộng lẫy, màn trình diễn của các doanh nhân đêm lại cho khán giả những tiếng vỗ tay tán thưởng cho các chị em Doanh Nhân thêm động lực vững bước trên con đường nghệ thuật và kinh doanh.

Tin và Ảnh: PV Thanh Phong