Mr Yan Can Cook đến thăm các em học viên tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi tại TP. HCM

Ngày 29.2.2024 Mr Yan Can Cook (hay còn gọi là Vua bếp ‘Yan Can Cook’) đã đến thăm các em học viên tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi Thành phố Hồ Chí Minh thuộc xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn.

Mr Yan Can Cook đến thăm các em nhỏ tại Trung tâm GDNN cho người khuyết tất và trẻ mồ côi Tp HCM

Tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi Thành phố Hồ Chí Minh, Mr Yan Can Cook đã cùng nghệ sĩ Kim Cương trồng cây kỹ niệm ngày đầu năm mới , Cây Trúc quân tử nói lên sự ý nghĩa tượng trưng cho lòng chính nghĩa , thẳng thắn , mang đến những điều may mắn và thịnh vượng. Trúc quân tử còn đại diện sự tinh thông , dễ dàng vượt qua thử thách trong cuộc sống giống như những thông điệp Mr Yan can cook đã phát biểu tại buổi lễ gặp gỡ hôm nay.

Với sự có mặt cùng Mr Yan Can Cook, Mr Micheal Minh Quách, Đặng Thị Thục Khanh,  Mr Daddyissac.

Mr Yan Can Cook cùng mọi người trồng cây Trúc kỷ niệm

Một ngày ý nghĩa đối với các em nhỏ đã phấn khởi khi được ông Mr yan can cook phát biểu tại buổi gặp gỡ đã giúp cho các em nhỏ có một tinh thần đầy năng lượng để hoà mình trong không khí vui vẻ và ấm áp tình thương .

Buổi gặp gỡ của Mr Yan Can Cook cùng với các em nhỏ tại Trung tâm

Trong chương trình Hoạ sĩ khuyết tật nhỏ bé đã tặng cho Mr Yan can cook một bức tranh hoa sen,  ông Yan đón nhận và tặng lại cho các bạn nhỏ những lời chúc , động viên , lì xì và đặt biệt dành tặng cho các bạn nhỏ những viên kẹo ngọt ngào , ngụ ý rằng đây là một tình yêu thương ngọt ngào dành cho tất cả các em hôm nay .

Em nhỏ đã tặng cho Mr Yan Can Cook một bức tranh hoa sen

Mr Yan can cook đã cảm động trước các em nhỏ tại trung tâm khuyết tật, ông đã đồng ý chia sẻ góp sức, chung tay hỗ trợ cho trâm tâm những gì cần thiết nhất dành cho các bạn trẻ  khuyết tật. Các em nhỏ cũng đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và tình yêu thương của ông Yan đã dành cho tất cả các em nhỏ một lời nói Thanks Yan . Một lời nói đã làm rung động trái tim Mr Yan can cook

Mr Yan Can Cook cùng mọi người và các em nhỏ chụp tấm ảnh kỷ niệm chung

Cuối chương trình Mr Yan can và tất cả cùng nhau dùng bữa trưa đạm bạc cùng các cháu nhỏ , hoà mình trong không gian ấm áp tình yêu thương và hứa hẹn sẽ gặp lại nhau trong thời gian sắp tới .

 

Bài và ảnh: Thanh Phong