Ngày hội việc làm Pháp – Việt lần thứ 9

Sáng 25/5, Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức thành công Ngày Hội Việc Làm Pháp – Việt lần thứ 9, tại trường Đại Học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF).

Đây là sự kiện thường niên có sự bảo trợ truyền thông của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam, Viện Pháp tại Việt Nam, France Alumni Vietnam – Mạng lưới Cựu DHS trực thuộc ĐSQ Pháp tại Việt Nam.

Ông Gregory Robert – Phó Tổng lãnh sự Pháp tại Việt Nam.

Tham gia buổi lễ có Ông Gregory Robert – Phó Tổng lãnh sự Pháp tại Việt Nam, ông Charles De Champeaux – đại diện Ban lãnh đạo Phòng Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Pháp tại Việt Nam, và các vị lãnh đạo đến từ các trường, tập đoàn và công ty tham dự ngày hội như ông Fabien De Guesers – Giám đốc trường CFVG (French Vietnamese School of Management).

Ông Gregory Robert – Phó Tổng lãnh sự Pháp tại Việt Nam, đã có chia sẻ: Sự kiện này là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tìm việc, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế, hiểu biết rõ ràng về nhu cầu thị trường lao động cũng như những kỹ năng và kiến thức cần thiết để tự tin bước vào tương lai.

Ông Charles De Champeaux – đại diện Ban lãnh đạo Phòng Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Pháp tại Việt Nam.

Ông tin rằng Ngày Hội việc làm năm nay đã tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên và người lao động tìm hiểu và ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ các diễn giả về các chủ đề quan trọng như “Làm thế nào để tìm việc trong ngành Digital Marketing” cũng như “Các chương trình chăm sóc sức khỏe tinh thần trong doanh nghiệp”.

Toàn cảnh Ngày hội việc làm Pháp – Việt lần thứ 9.

Năm nay, với sự tham gia của 23 đối tác, bao gồm các doanh nghiệp và hiệp hội, và hơn 100 cơ hội việc làm, Ngày Hội việc làm đã thu hút sự quan tâm của khoảng 200 người tham dự. Sự kiện không chỉ là cơ hội kết nối giữa các công ty quốc tế và ứng viên Việt Nam mà còn là dịp để các ứng viên trang bị thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Ông hi vọng rằng Ngày Hội việc làm năm nay là cơ hội quan trọng giúp các sinh viên và người lao động tiến gần hơn đến mục tiêu nghề nghiệp của mình, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển bền vững cho tất cả các bên tham gia.

Được biết, tại Ngày hội việc làm năm nay, thông tin các doanh nghiệp và tổ chức đã tham gia Job Fair: ANDROS, ANNAM GROUP, ARTELIA, BPCE, BOUYGUES CONSTRUCTION IT VIETNAM, CAPGEMINI, CCIFV, CNCF, ELCA, HAVAS GROUP, ITM, MAZARS, PRODIMA, LES VERGERS DU MEKONG (LE FRUIT), HONG NGOC HA TRAVEL, SAINT HONORÉ, RBA, TOTALENERGIES, IDECAF.

Thông tin các vị trí được tuyển:

https://www.ccifv.org/en/recruitment-training/france-vietnam-job-fair.html

 

PV: Thanh Phong

Loading