Nha Khoa Việt Mỹ phối hợp với VACHE tại TP. HCM tổ Chức giải Tennis mở rộng lần II gây quỹ từ thiện cho đồng bào vùng cao Tây Bắc

Giải Tennis mở rộng lần II – Cúp Nha khoa Việt Mỹ là một sự kiện thể thao đầy sôi động sẽ được diễn ra vào ngày 28/4/2024, với sự tài trợ chính từ Công ty TNHH Thiết bị Y tế Nha khoa Việt Mỹ phối hợp cùng Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng họ Ngô thành phố Hồ Chí Minh và phòng văn hóa Quận 7. Đây không chỉ là một giải đấu thể thao thông thường mà còn là dịp để các vận động viên tennis chuyên nghiệp và yêu thích môn thể thao này có cơ hội thể hiện tài năng và kỹ năng của mình.
Các vận động viên giao lưu, chụp kỉ niệm
Các vận động viên giao lưu, chụp kỉ niệm
2

Ông Phạm Đình Vương, Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông cùng các thành viên

Ông Phạm Đình Vương, Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông, Trưởng Văn phòng VACHE tại Tp.HCM chia sẻ: “Thay mặt cho Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại TP.HCM, tôi vô cùng cảm kích trước sự kiện cũng như mục đích của chương trình. Với mong muốn lan toả nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội, Nha khoa Việt Mỹ nói riêng và Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam nói chung sẽ cùng chung tay để tạo ra thêm nhiều hoạt động, chương trình có ý nghĩa hơn nữa.”
3
 Hội GDCSSKCĐ Việt Nam chụp hình kỉ niệm
4

Ngoài việc có sự đóng góp quan trọng từ nhà tài trợ chính là Nha khoa Việt Mỹ, giải đấu cũng nhận được sự hỗ trợ từ ba nhà đồng tài trợ là Công ty TNHH Trung tâm Giải pháp – Bảo trợ Truyền thông VN cùng Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam và VACHE tại Tp. HCM cùng Trung tâm UNESCO Văn hóa & Thông tin truyền thông. Nhờ có sự đồng lòng của các đơn vị này, trận đấu sắp tới sẽ được tổ chức chuyên nghiệp và thành công hơn.
Chương trình không chỉ nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh cho cộng đồng mà còn mang ý nghĩa lớn lao trong việc góp phần hỗ trợ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn ở vùng miền núi cao Tây Bắc. Việc gây quỹ từ thiện thông qua giải đấu này thể hiện tinh thần đoàn kết và sẻ chia của cộng đồng thể thao Việt Nam.

5
6

Các vận động viên tại mùa giải đấu Tennis mở rộng lần I – 2023

Sự hưởng ứng tích cực từ phía các vận động viên cũng là điều đáng ghi nhận, cho thấy họ đang rất háo hức và chuẩn bị tinh thần cho giải đấu sắp tới. Hy vọng rằng giải Tennis mở rộng lần II – Cúp Nha khoa Việt Mỹ sẽ diễn ra suôn sẻ, thu hút được sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng yêu thể thao.

Tác giả bài viết: Đình Vương – Mộng Tuyền -Thế Kỹ