Nhà thiết kế, họa sĩ Thiên Phước họp mặt đầu Xuân cùng các doanh nhân nổi tiếng

Ngày 18/2 vừa qua, nhà thiết kế, hoạ sĩ Thiên Phước đã tham gia chương trình “Xuân Họp Mặt” năm Giáp Thìn 2024. Chương trình do công ty sự kiện Phương Nam tổ chức tại sân khấu Trống Đồng. Với sự có mặt các doanh nhân trong trang phục áo dài sắc Xuân của nhà thiết kế, hoạ sĩ Thiên Phước.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các doanh nhân nổi tiếng như : doanh nhân Đặng Kim Chi; doanh nhân Thanh Thủy ; doanh nhân Ngọc Tuyết; doanh nhân Yến Nga; doanh nhân Nguyễn Hoa; doanh nhân hoa hậu thần tượng Minh Châu; doanh nhân Bửu Liên; doanh nhân Phỉ Phạm; doanh nhân Thúy Phan; MC Mai Vũ; doanh nhân Ngọc Nga; doanh nhân Ngọc Thành; doanh nhân Mai Thanh; doanh nhân Hà Trang.

Các doanh nhân và NTK Thiên Phước chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Các doanh nhân đã đem đến cho khán giả xem một màn diễn áo dài thật ấn tượng và lộng lẫy trong sắc màu xuân của nhà thiết kế, họa sĩ Thiên Phước .

Hoa hậu thần tượng doanh nhân Minh Châu và nhà thiết kế, họa sĩ Thiên Phước.

 

Nhà thiết kế, họa sĩ Thiên Phước và hội Quý bà toàn quốc.

 

Nhà thiết kế, họa sĩ Thiên Phước và huấn luyện viên Yoga Đặng Kim Chi

 

Doanh nhân Phỉ Phạm và nhà thiết kế, họa sĩ Thiên Phước

 

Doanh nhân Ngọc Nga cty Trầm Hương For You và nhà thiết kế, họa sĩ Thiên Phước

 

Kết thúc chương trình ca sĩ Giáng Hương CEO công ty sự kiện Phương Nam đã trao những bó hoa tươi thắm đến cho các chị em doanh nhân . Và nhà thiết kế, họa sĩ Thiên Phước đã chúc mừng năm mới và lì xì đầu năm cho các chị em doanh nhân.

Ca sĩ, CEO Giáng Hương trao những bó hoa tươi thắm cho các doanh nhân. Mong năm mới tất cả mọi người luôn bình an, phát tài, vạn sự như ý.

 PV : Thanh Phong