NTK, Họa sĩ Thiên Phước đồng hành cùng Lễ Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

NTK, Họa sĩ Thiên Phước là đơn vị đồng hành cùng với chương trình, trong đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trong Lễ Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 26/3/2024, Viện Nghiên Cứu Phát Triển Xã Hội Và Chính Sách đã tổ chức kỷ niệm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tại sân khấu trống Đồng với sự có mặt của các đơn vị, câu lạc bộ và hơn 200 khách mời đến dự.

Bên cạnh đó, NTK Họa sĩ Thiên Phước cùng với tất cả các chị em doanh nhân trình diễn trang phục áo dài trong bộ sưu tập Hương sắc Áo dài của NTK Họa sĩ Thiên Phước nhằm lan tỏa tinh thần vì cộng đồng và xã hội.

Tại buổi lễ có sự tham gia của Hoa hậu, diễn viên Hiền Helen, diễn viên, người mẫu, NTK Mai Thanh Duy cùng các Doanh nhân Kim Liên – Phượt NYC, Hương Sala – Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2017, Đặng Thị Ngọc Huệ – Chủ nhiệm CLB Kết nối yêu thương, Phương Dung – Hoa hậu tài năng, Tạp chí Phụ nữ toàn cầu, Hồ Anna – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế thương mại, Đặng Kim Chi – Top 10 Đại sứ huấn luyện viên Yoga, Ngọc Điệp – Cty TNHH Kỹ Thuật Cao Tech mart, Ngọc Thủy Cty TNHH SX Thương Mại Cơ Khí MTV TUỆ NHI, Phương Oanh – Phó Tổng GĐ CTY Cổ Phần và Cung Ứng Nhân Lực Hàng Không Việt Nam, Mai Vũ, Tigon  – MC , Đại Sứ Áo Dài , Đến Từ Tập Đoàn Bất Động Sản Thiên Khôi và nhà thiết kế họa sĩ Sĩ Hoàng,…

NTK Họa sĩ Thiên Phước cùng các Doanh nhân trong Bộ sưu tập Áo dài Hương sắc Việt Nam đồng hành cùng chương trình.
Rất đông doanh nhân đến tham dự.
Đại Sứ top 10 HLV Yoga : Đặng Kim Chi & NTK : Hoạ Sĩ Thiên Phước.

Đặng Kim Chi trong bộ áo dài hoạ tiết bẽ tay về Chim công sắc nét và rực rỡ, chim công là biểu tượng Sự phú quý, giàu sang và thịnh vượng.

Doanh Nhân : Đặng Thị Ngọc Huệ – CN CLB Kết Nối Yêu Thương & NTK : Hoạ Sĩ Thiên Phước & Doanh Nhân Ngọc Điệp Cty TNHH Kỹ Thuật Cao Tech Mart.

Doanh Nhân Ngọc Huệ và Doanh Nhân Ngọc Điệp trong bộ áo dài hương sắc xuân được hoạ sĩ Thiên Phước vẽ trên ý tưởng mùa xuân trong đó có đôi chim hạc, Doanh Nhân Ngọc Huệ mặc bộ áo dài đôi chim hạc và hoa mai. Chim hạc tượng trưng cho biểu tượng sự trường tồn, bền vững. Chim hạc còn là biểu tượng cho sự thanh đạm, thuần khiết.

Doanh Nhân : Tigon – MC , Đại Sứ Áo Dài Đến Từ Tập Đoàn Bất Động Sản Thiên Khôi & NTK : Hoạ Sĩ Thiên Phước & Doanh Nhân: Phương Dung – Hoa Hậu Tài Năng , Tạp Chí Phụ Nữ Toàn Cầu.
Hoa Hậu, Diễn Viên: Hiền Helen & NTK : Hoạ Sĩ Thiên Phước & Doanh Nhân: Mai Vũ.

Hai doanh nhân trong trang phục áo dài bộ sưu tập Hương Sắc Xuân của Nhà Thiết Kế Hoạ Sĩ Thiên Phước.

Doanh Nhân: Ngọc Thủy Cty TNHH SX Thương Mại Cơ Khí MTV TUỆ NHI & NTK : Hoạ Sĩ Thiên Phước & Doanh Nhân: Hương Sala – Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017.

Doanh Nhân Ngọc Thủy và Hoa Hậu Hương Sala trong bộ sưu tập áo dài Hương sắc Xuân với hoạ tiết hoa mai và hoa sen . Hoa mai màu vàng biểu tượng cho sự cao thượng, vinh hiển cao sang. Hoa Sen là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng . Sen được nhiều người xem là tượng trưng cho khí phách, bản sắc tâm hồn.

Doanh Nhân: Phương Oanh – Phó Tổng GĐ CTY Cổ Phần và Cung Ứng Nhân Lực Hàng Không Việt Nam & NTK: Hoạ Sĩ Thiên Phước & Doanh Nhân: Hồ Anna – Phó Viện Trưởng , Viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Tế Thương Mại.

Doanh Nhân Phương Oanh trong trang phục màu xanh được NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước vẽ Hoa Lan. Hoa Lan là biểu tượng cho sự phú quý và sang trọng. Hoa Lan mang đến một thông điệp về sự thịnh vượng, may mắn và phúc lộc. Doanh Nhân Hồ Anna trong trang phục áo dài chim công được NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước vẽ trên chất liệu màu Acrylic Đường nét vẽ thanh thoát và sắc nét.

Bộ sưu tập Hương Sắc Áo Dài Việt Nam.

Nhà Thiết Kế Hoạ Sĩ Thiên Phước đêm đến cho các quý doanh nhân sự thanh lịch , lộng lẫy và khí chất người phụ nữ Việt Nam, đây là sự đam mê yêu nghề của nhà thiết kế hoạ sĩ Thiên Phước với tinh thần mong muốn đêm đến cho quý chị em Doanh Nhân thành đạt được toả sáng trên sân khấu và hoà mình vào nghệ thuật  đồng hành cùng hoạ sĩ Thiên Phước cống hiến cho xã hội và cộng đồng.

Tin và Ảnh: Thanh Phong