NTK, Họa sĩ Thiên Phước ra mắt bộ sưu tập Hương sắc mùa hạ

Ngày 11/5/2024, NTK Họa sĩ Thiên Phước trình diễn bộ sưu tập Hương Sắc Mùa Hạ đồng hành cùng Global Trade Connection Thương hiệu việt kết nối toàn cầu.

Doanh Nhân: Phương Dung – Hoa Hậu Tài Năng.

Bộ sưu tập Hương sắc mùa hạ được NTK, Hoạ sĩ Thiên Phước thiết kế với chủ đề các loài hoa, được vẽ màu Acrylic trên chất liệu vải. Khi diện các bộ áo dài trong bộ sưu tập, các doanh nhân trong chiếc áo dài truyền thống phá cách mang đậm vẻ đẹp lộng lẫy hiện lên các đường nét vẽ tay điêu luyện của Hoạ sĩ Thiên Phước. 

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài: Thanh Vân & NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước.

Tham gia buổi diễn có doanh Nhân Ngọc Điệp – CTY TNHH KTC Tech mart; Doanh Nhân Diệp Hạ  – Chủ Nhiệm CLB Thiện Nguyện Sức Sống; Doanh Nhân Thanh Thủy – Giáo Viên Yoya; Doanh Nhân Minh Thư – Chủ Tịch CLB Global Trade connection; Doanh Nhân Thanh Vân – Hoa Hậu Sắc Tâm Tài; Doanh Nhân Minh Ngọc; Hoa Khôi Nét Đẹp Vượt Thời Gian; Doanh Nhân Đặng Kim Chi; Đại Sứ, Giảng Viên Yoga và Giáo Viên  Ngọc Thành; Giảng Viên  Đại Học: Thanh Hương;…

NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước & Đại Sứ yoga Đặng Kim Chi cùng đồng hành rất nhiều chương trình.

Được biết, NTK, Hoạ Sĩ Thiên Phước đã tham gia biểu diễn rất nhiều chương trình Doanh Nhân và chương trình ca múa nhạc thiện nguyện. Thiên Phước là người hoạ sĩ có tâm và yêu nghề, với mong muốn đem đến cho người phụ nữ trong chiếc áo dài xinh đẹp mang đậm giá trị di sản văn hóa Việt Nam.

Doanh Nhân: Giáo Viên Yoga Thanh Thủy – NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước – Giảng Viên Đại Học: Thanh Hương.

Tại buổi diễn này, các doanh nhân diện các tà áo dài truyền thống được khắc họa từ nét vẽ uyển chuyển, màu sắc nổi bật tôn lên giá trị chiếc áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam nói chung và nét đẹp duyên dáng của người mặc nói riêng.

Các doanh nhân Doanh Nhân: Ngọc Điệp CTY TNHH KTC Tech mart – NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước – Giáo Viên: Ngọc Thành.
Doanh Nhân: Minh Ngọc, Hoa Khôi Nét Đẹp Vượt Thời Gian – NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước – Giảng Viên Đại Học: Thanh Hương.

Ngay sau đó, ngày 12/5/2024, NTK, Họa sĩ Thiên Phước đã tham dự lễ ra mắt Hội quý bà Việt Núi Bà trực thuộc Hội quý bà Việt toàn quốc.

Các Quý bà trong BQT Hội QBV toàn quốc thật đẹp, sang trọng và ấn tượng trong tà áo dài của NTK, Họa sĩ Thiên Phước.

NTK, Họa sĩ Thiên Phước chụp hình cùng các doanh nhân.

Buổi ra mắt này có Doanh Nhân Nguyễn Thị Mỹ Hương – TQT Quý Bà Việt Toàn Quốc; Doanh Nhân Diệp Hạ – Chủ Nhiệm CLB Thiện Nguyện Sức Sống; NTK Hoạ Sĩ Thiên Phước; Doanh Nhân Nguyễn Hoa –  PTQT Quý Bà Việt Toàn Quốc; Doanh Nhân Ngọc Chi –  PTQT Quý Bà Việt Toàn Quốc;..  

Đến với sự kiện, NTK, Họa sĩ Thiên Phước luôn luôn mong muốn đem đến cho các quý chị em phụ nữ những mẫu áo dài đa dạng nhưng không thể thiếu đi giá trị của một người hoạ sĩ, đó chính là gửi tâm huyết yêu nghề vẽ lên chiếc áo dài những đường nét vẽ họa tiết hoa lá mùa hạ, mùa tươi mát nhất trong năm.

Lễ ra mắt diễn ra thành công.

Được biết, NTK, Họa sĩ Thiên Phước đã gửi vào từng chiếc áo dài những giá trị thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam và người hoạ sĩ nói chung. Năm 2024, NTK, Họa sĩ Thiên Phước với quyết tâm xây dựng thương hiệu áo dài truyền thống Việt Nam bởi các nét vẽ tay từ tâm huyết của người hoạ sĩ với hy vọng sẽ được khách hàng và các doanh nhân đón nhận nhiều hơn nữa những sản phẩm áo dài đã và đang, sắp có mặt tại thị trường trong thời gian này.

 

PV: Thanh Phong