Newsun Group: Quyết tâm “Trồng người” trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực từ ngành làm đẹp “New Sun Group ” đem đến cơ hội cho tất cả chị em phụ nữ chạm tay tới ngành làm đẹp . 

Sắc đẹp luôn luôn quý như là món quà vô giá mà đấng tạo hóa dành tặng cho mỗi người . Do đó, chăm sóc và gìn giữ dung nhan luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em. Thấu hiểu điều đó, Newsun Group đã cho ra đời các phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đó là công nghệ điều trị Sẹo Rỗ – Nám Không Xâm Lấn Chuẩn Y Khoa .  

Không dừng lại ở đó, với quyết tâm “Trồng người” trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Newsun Group đã và đang phát triển Tuyển sinh đào tạo du học và xuất khẩu lao động ngành chăm sóc sắc đẹp ngay tại Thành phố Long An, đây có thể xem là một bước đột phá mới, mang đến cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ. 

Tư vấn tuyển sinh đạo tạo du học, xuất khẩu lao động ngành chăm sóc sắc đẹp là hướng đi mới, mang tính đột phá, và hướng nghiệp cho các bạn trẻ mọi lứa tuổi đam mê , yêu thích nghành nghề chăm sóc da làm đẹp . 

Tập đoàn New sun group luôn trao giá trị tâm huyết của mình gửi đến khách hàng, Không phụ lòng mong mỏi của chị em phụ nữ không tự tin với làm da khuyết điểm của mình, từ khi thành lập vào tháng 7/2020, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Dược Mỹ Phẩm chất lượng cao, an toàn và lành tính, Newsun Group đã mang đến sự trải nghiệm tối ưu nhất với các phương pháp làm đẹp độc đáo, tiên tiến mang lại hiệu quả điều trị cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, Newsun Group là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và hoạt chất điều trị Sẹo Rỗ – Nám Không Xâm Lấn Chuẩn Y Khoa có nguồn gốc từ Châu Âu, giúp cho nhiều chị em điều trị và tái tạo lại vẻ đẹp trắng hồng tự nhiên của làm da.  

Với những kết quả đạt được cùng với những kế hoạch đầy tham vọng và các mục tiêu đã vạch sẵn, Newsun Group đã và đang nỗ lực từng ngày trên hành trình vươn ra biển lớn, trở thành một Tập đoàn “Nghiên cứu & Phát triển công nghệ dược mỹ phẩm hàng đầu”, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành làm đẹp và tạo ra giá trị, thịnh vượng cho cộng đồng. Bằng chứng là bên cạnh dày công nghiên cứu và ứng dụng nhiều phương pháp làm đẹp giúp cho các chị em cải thiện sắc vóc, Newsun Group còn mang đến cơ hội việc làm thông qua công tác đào tạo dành cho những thí sinh có nhu cầu và mong muốn cống hiến trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp này. Newsun Group luôn tìm tòi và nghiên cứu cho ra các sản phẩm làm đẹp tối ưu nhất 

Không ngoài mục đích tạo ra các giá trị vững bền cho xã hội và cộng đồng chăm sóc sắc đẹp, Newsun Group luôn hướng đến sự đa dạng trong các ngành nghề hoạt động. Một trong những lĩnh vực được tập đoàn chú trọng đầu tư và phát triển trong thời gian gần đây là đào tạo nguồn nhân lực trong ngành thẩm mỹ sắc đẹp thông qua nhiều đợt tuyển sinh đào tạo liên tục, hướng đến đối tượng là các bạn sinh viên các trường Cao đẳng và các chị em phụ nữ muốn thay đổi tư duy và trí tuệ vững bước trên đôi chân của mình . Với mục tiêu đào tạo định hướng nghề nghiệp cho các chị em phụ nữ mọi lứa tuổi , nhằm mục đích với mục tiêu tạo ra các thế hệ kế cận vừa có kiến thức, giỏi chuyên môn và tay nghề để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng như hiện nay.  

Đây có thể xem là hướng đi mới vừa tạo nên việc làm chất lượng cao trong ngành thẩm mỹ, đồng thời khơi dậy đam mê, sáng tạo cho nhiều bạn trẻ muốn thể hiện tài năng, cũng như theo đuổi và phát triển sự nghiệp cho riêng mình.   

Được biết, chương trình đào tạo thực tế, kết hợp với trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng và CLB Doanh nhân GIE hợp tác xây dựng mạng lưới thương mại đa phương tiện hỗ trợ học sinh, sinh viên , các chị em phụ nữ, quan tâm và đam mê với ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội được học hỏi và đào tạo trong nước cũng như quốc tế tại những nước được xem là cái nôi của xu hướng ngành làm đẹp và có sức ảnh hưởng trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức… 

Chủ tịch Newsun Group Kim Thuyết chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng chương trình đào tạo thí sinh ngành thẩm mỹ làm đẹp sẽ tạo ra bước đột phá mới trong ngành, cũng như thu hút sự quan tâm và tham gia của các bạn trẻ nhiều hơn…”Đào tạo chuyên sâu – chi phí hợp lý . Trao giá trị và tâm huyết của mình đến với học viên của mình . Sau một thời gian nỗ lực, thấu hiểu, nghiên cứu kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, Newsun Group đã phát triển thành công chương trình đào tạo thí sinh trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, được nhiều chuyên gia trong ngành giáo dục, thẩm mỹ đánh giá cao và được nhiều bạn trẻ ủng hộ. 

Chương trình có thời gian đào tạo 3 năm, thí sinh được học tổng hợp tất cả các kĩ năng và kiến thức chuyên sâu về da liễu và tư duy phương pháp điều trị. Ưu điểm là thời gian đào tạo ngắn, tập trung về thực hành so với các trường đại học truyền thống. Đặc biệt là chi phí phù hợp, chất lượng đào tạo và chứng chỉ vượt trội hơn so với việc học riêng lẻ từng khoá học ngắn hạn tại các trung tâm, cơ hội có việc làm cùng với mức thu nhập cao tại các đất nước theo học. 

Với khát vọng vươn lên và trở thành một Tập đoàn “Nghiên cứu & Phát triển công nghệ dược mỹ phẩm hàng đầu”, Newsun Group đang nỗ lực từng ngày để cống hiến cho cộng đồng chăm sóc sắc đẹp những gì tinh túy nhất, đặc biệt không quên sự nghiệp “trồng người” với việc tuyển sinh liên tục nhằm giúp có thêm nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ trong ngành đồng thời mở ra cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định, đây có thể xem là một lựa chọn thông minh và đúng đắn cho các bạn trẻ có niềm đam mê và mong muốn được đào tạo, phục vụ trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, một trong những lĩnh vực “HOT” nhất hiện nay – Đừng Nên Bỏ Lỡ ! Hãy đến với tập đoàn New sun group . “Khơi nguồn thịnh vượng ” . 

Thanh Phong – Huỳnh Mạnh

Loading

Trả lời