HREC công bố chuỗi sự kiện nhân 6 năm thành lập

Ngày 21/05/2024, Câu Lạc Bộ Bất Động Sản TP.HCM (HREC) đã tổ chức lễ công bố chuỗi chương trình kỷ niệm 6 năm thành lập như Tọa đàm pháp lý và thị trường bất động sản trong chu kì mới và Giải Golf HREC từ thiện.

Những năm qua, HREC đã đưa ra báo cáo những vấn đề tồn đọng liên quan tới việc thi hành Luật đất đai 2013 và đề xuất bổ sung luật trình cơ quan chức năng. Báo cáo chỉ rõ những hiện thực nhức nhói hiện nay như: dự án “treo”, quy hoạch “treo”, khung giá đất chưa phản ánh được giá thị trường, nhà ở xã hội chưa đáp ứng được nhu cầu của người có thu nhập thấp.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC chia sẻ tại buổi lễ.

Nhìn lại 6 năm hình thành và phát triển, HREC tự hào đã kết nối giao thương liên kết hợp tác với phương châm “Kết nối đầu tư” mang lại giá trị thiết thực giữa các Hội viên và Đối tác với tổng giao dịch ghi nhận được đến nay lên đến 200 ngàn tỷ đồng.

Ngoài ra, chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh do HREC và Quý Nhà hảo tâm tài trợ đã hoàn thiện vào cuối năm 2023. Những năm qua cùng với sự đồng hành của các Nhà hảo tâm, niềm vui và ước mơ kết nối đôi bờ đã trở thành hiện thực. Nhân kỷ niệm 6 năm ngày thành lập, HREC long trọng tổ chức chuỗi Chương trình “Kỷ niệm 6 năm thành lập Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM” với Chủ đề “Xây Dựng Giá Trị – Kết Nối Thành Công”.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC chia sẻ tại Lễ công bố: “HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 200 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản”.

Ông thông tin thêm, kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. “Chuỗi Chương Trình Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập HREC” không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân mà còn giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh. Đây cũng là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng.

Các đơn vị tài trợ và đối tác.

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, ngày 30/5 tới đây HREC sẽ tổ chức “Tọa đàm pháp lý và thị trường bất động sản trong chu kì mới” tại Trung tâm hội nghị Nhân Mười, 19 Mai Chí Thọ, P.An Khánh, TP.Thủ Đức, với sự tham dự của hơn 150 doanh nghiệp.

Đây sẽ là một sự kiện quan trọng, thu hút sự tham gia của đại diện các cơ quan chuyên trách, các chuyên gia pháp lý, kinh tế và các nhà hoạt động thực tiễn về lĩnh vực bất động sản. HREC hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích về pháp lý và thị trường bất động sản cho cộng đồng doanh nhân và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Bất Động Sản TP.HCM (HREC) sẽ tổ chức “Giải Golf HREC từ thiện kỷ niệm 6 năm thành lập” vào ngày 01/06/2024 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia thi đấu 144 Golfers là các hội viên HREC, các doanh nhân và khách mời đặc biệt, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên Handicap chính thức. Cơ cấu giải thưởng bao gồm Giải Best Net; Giải Nhất; Nhì; Ba tại mỗi bảng đấu, Giải Longest Driver, Giải Nearest To The Pin, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với các Nhà tài trợ và doanh nghiệp.

Đây là giải đấu nhằm kết nối các doanh nhân và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong CLB nói riêng và các doanh nhân đam mê Golf trên khắp cả nước nói chung. Giải đấu là sân chơi bổ ích và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao Golf.

Giải cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Chương trình ý nghĩa này, HREC tổ chức nhằm kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện cho các công trình tại vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn, hạn chế.

Để tiếp tục lan toả giá trị yêu thương và đóng góp tích cực cho đời sống nhân dân, HREC kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện “HREC chung tay vì cộng đồng”.

Mọi tấm lòng xin gửi về Quỹ từ thiện Nhân Ái Câu Lạc Bộ:

+ Tên TK: CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH
+ Số TK: 39.39.39.39
+ Ngân hàng TMCP Việt Á – CN TP.HCM
+ Nội dung: [Tên cá nhân, đơn vị và Nội dung gửi]

Thông tin thêm về Hoạt động xây cầu từ thiện xin vui lòng liên hệ: 0906.999.780 hoặc 0909.999.984.

 

PV: Thanh Thanh

Loading