NTK, Họa sĩ Thiên Phước trình diễn BST Hương sắc Áo dài Việt Nam trong Chương trình bán kết “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2024”

Ngày 19/6/2024, NTK Họa sĩ Thiên Phước đồng hành cùng đơn vị Công ty Siêu nhân Việt do Đạo diễn Thanh Huỳnh tổ chức trong chương trình bán kết “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2024”, NTK Họa sĩ Thiên Phước đã trình diễn bộ sưu tập Hương Sắc Áo Dài Việt Nam với sự có mặt các quý doanh nhân thành đạt trong trang phục áo dài vẽ tay do chính Họa sĩ thiết kế.

Tham gia có NTK, Họa sĩ Thiên Phước, Đạo diễn Thanh Huỳnh, Nghệ nhân Hoa lan Nguyệt Ánh cùng các Doanh nhân Ngọc Điệp, Âu Dung, Thanh Hương, Loan Diệu, Mỹ Châu, Ánh Nguyệt, Diệp Hạ, Phượng Liên, Mỹ Châu và Cựu giảng viên mầm non Ngọc Thành, Đại sứ huấn luyện viên Yoga Đặng Kim Chi.

NTK, Họa sĩ Thiên Phước được biết đến là một nhà thiết kế rất tâm huyết với niềm đam mê nghệ thuật, đặc biệt là ngành thiết kế áo dài. Đến với chương trình này, NTK, Họa sĩ Thiên Phước đã đem đến cho chương trình bộ sưu tập độc đáo, sắc màu rực rỡ trên sân khấu.

NTK, Họa sĩ Thiên Phước và Đạo diễn Thanh Huỳnh.

Tại đây, các quý doanh nhân kinh doanh giỏi và tài năng trong catwalk, uyển chuyển nhẹ nhàng thướt tha trong tà áo dài truyền thống Việt Nam, hiện lên với hình ảnh là người phụ nữ mạnh mẽ, thanh lịch, duyên dáng, xứng đáng là người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và thành đạt.

NTK, Họa sĩ Thiên Phước và Đại sứ huấn luyện viên Yoga Đặng Kim Chi.

Bộ sưu tập Hương Sắc Áo Dài Việt Nam được NTK, Hoạ sĩ Thiên Phước vẽ tay và sử dụng màu acrylic. Nghệ thuật không chỉ là sự phô diễn của màu sắc và hình ảnh, mà còn là biểu hiện của tài năng và sự sáng tạo không giới hạn của các nghệ sĩ.

NTK, Họa sĩ Thiên Phước và Mille Chi – Nữ hoàng điện ảnh 2024.

Áo dài vẽ tay khẳng định vị thế và phong cách đẳng cấp giá trị nghệ thuật. Những họa tiết trên áo có thể là sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, từ hoa văn cổ điển đến những hình ảnh tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.

Doanh nhân Diệp Hạ, NTK Họa sĩ Thiên Phước, Doanh nhân Ngọc Điệp

Điều đặc biệt là dù mang tính nghệ thuật cao, áo dài vẽ tay vẫn giữ được sự thoải mái và tiện lợi, phù hợp với nhu cầu của chị em phụ nữ. NTK, Họa sĩ Thiên Phước đã chú trọng đến từng chi tiết như chất liệu vải, chất liệu màu vẽ và phom dáng, đảm bảo áo dài vừa vặn và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên cho người mặc.

Doanh nhân Âu Dung, NTK Họa sĩ Thiên Phước.
Doanh nhân Phượng Liên, NTK Họa sĩ Thiên Phước, Doanh nhân Thanh Hương

Mỗi chiếc áo dài được xem như một tác phẩm nghệ thuật, với những họa tiết vẽ tay độc đáo, tinh xảo, thể hiện được cá tính và giá trị thẩm mỹ của người mặc tạo nên một phong cách vô cùng đặc sắc và sang trọng, và quý phái trong những dịp quan trọng.

Doanh nhân Loan Diệu, NTK Họa sĩ Thiên Phước, Doanh nhân Mỹ Châu
Doanh nhân Ánh Nguyệt, NTK Họa sĩ Thiên Phước, Giảng viên Ngọc Thành

Ngoài ra, áo dài vẽ tay còn thể hiện sự tôn trọng và gắn bó với văn hóa dân tộc. Trong những sự kiện quan trọng mặc áo dài vẽ tay không chỉ làm nổi bật bản thân mà còn góp phần tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt Nam.

Cựu giảng viên mầm non Ngọc Thành, Hoa khôi nét đẹp vượt thời gian Minh Ngọc, Nghệ nhân Hoa lan Nguyệt Ánh, Doanh nhân Loan Diệu, Doanh nhân Âu dung, NTK Họa sĩ Thiên Phước, Doanh nhân Diệp Hạ, Doanh nhân Ngọc Điệp, Doanh nhân Phượng Liên, Doanh nhân Mỹ Châu, Doanh nhân Thanh Hương.

Được biết, sau phần trình diễn Bộ sưu tập Hương Sắc Áo Dài Việt Nam, NTK, Họa sĩ Thiên Phước đã trao tặng chiếc áo dài đấu giá ủng hộ cho chương trình thêm phần ý nghĩa và nhân văn.

 

PV: Thanh Phong