GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG

Ngày 23 tháng 12 năm 2023. Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã tổ chức sự kiện lễ chuyển giao BCH nhiệm kỳ IV và kỷ niệm sinh nhật, chủ đề: “Hải trình HCA – Vươn ra biển lớn”.

Tại địa chỉ : 2BIS, đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, CLB Doanh nhân HCA trực thuộc hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình trình này.

Sinh nhật CLB Doanh nhân HCA với tinh thần gắn kết, đồng hành và cùng phát triển

Có thể nói đây là một sự kiện đặc biệt cùng với sự hiện diện của Ts. Mạc Quốc Anh, Bí thư Đảng uỷ, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp. Hà Nội. Đại diện các câu lạc bộ trực thuộc Văn phòng miền Nam, SME Hà Nội: CLB Doanh nhân C&D, CLB Doanh nhân VBCA, CLB Doanh nhân Sức sống mới và đông đảo các doanh nghiệp trong phạm vi cả nước cùng tham dự.

Để khẳng định vị thế cũng như vai trò của mình. CLB Doanh nhân HCA đang từng bước nỗ lực khẳng định thương hiệu của mình trong việc phát huy sức mạnh tổng hợp giữa các doanh nghiệp, tạo nên sự gắn kết cộng đồng  doanh nghiệp thông qua việc học hỏi – Trao đổi – Giao thương … góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước

Ngược dòng lịch sử : Việt Nam trước thời kỳ đổi mới, thời kỳ HTX làm theo kẻng, ăn theo kẻng… Nền kinh tế “Tự cung – Tự cấp “ ( chiếm gần 70% là nông nghiệp ) không phát huy được tính tích cực cũng như sự sáng tạo của mỗi cá nhân và tập thể.

Sau thời kỳ đổi mới Đảng và nhà nước ta đã nhấn mạnh phát triển kinh tế trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước phải gắn liền với thương mại và dịch vụ, là nhiệm vụ trọng tâm và giữ vai trò then chốt trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

CLB Doanh nhân HCA được thành lập nhằm đáp ứng đúng yêu cầu của thời kỳ đổi mới, tạo nên một tinh thần khởi nghiệp của các doanh nhân, phát huy sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của các doanh nghiệp trẻ. Tạo ra những sản phẩm phong phú và chất lượng trên thị trường, đáp ứng nhu cầu thương mại & dịch vụ.

Với hiệu ứng phát triển các chuỗi liên kết. Thành công của một tập thể HCA  chính là sự thành công của từng doanh nghiệp nhỏ và vừa. CLB Doanh nhân HCA là sự tổng hoà các mối quan hệ giữa các doanh nghiệp nhỏ và vừa để cùng nhau tạo nên một sức mạnh tập thể đoàn kết, có giá trị nhân văn sâu sắc .

Trong sự kiện này đã có 38 doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh đã đăng ký trưng bày sản phẩm và dịch vụ với mong muốn quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu, tìm đối tác để cùng nhau hợp tác giao thương. Đồng thời đây cũng là cơ hội để chính người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm, đánh giá chất lượng và đóng góp ý kiến một cách chân thành nhất để cho các doanh nghiệp ngày một tự hoàn thiện mình hơn nữa nhằm đáp ứng “ cung và cầu trong sản xuất và giao thương hàng hoá “ Thành công của từng doanh nghiệp chính là sự thành công của CLB Doanh nhân HCA. HCA không ngừng nỗ lực phát huy vai trò cũng như sứ mệnh của mình trong việc xây dựng và gắn kết giữa các doanh nghiệp trên nền tảng của sự tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm và sự sáng tạo của các doanh nghiệp đi trước sẽ được HCA chuyển hoá đến các doanh nghiệp đi sau.

Thông qua sự kiện đặc biệt này Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội cũng đã tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc về sản xuất, kinh doanh đáp ứng nhu cầu sản xuất và giao thương trong nước và quốc tế. Các doanh nghiệp sản xuất ngày nay không chỉ đơn thuần là sản xuât ra những sản phẩm hàng hóa đáp ứng nhu cầu thôn, xóm mà họ còn giữ một vai trò quan trọng trong việc giao thương quốc tế. Sản phẩm của các doanh nghiệp ngày một phong phú và đa dạng hơn, chất lượng hơn ….. với mục tiêu vươn ra biển lớn.

Sự kiện được diễn ra với bầu không khí phấn khởi và vui vẻ tràn đầy những năng lượng tích cực của các doanh nhân thành đạt và sự hưởng ứng nhiệt tình của các doanh nghiệp còn non trẻ với tinh thần học hỏi những kinh nghiệm quý báu của người đi trước.

Ông Từ Nguyên Bình – Chủ tịch HĐQT – Cty Cổ phần Xây dựng Thương mại Bình Tâm Brother, Phó Chủ tịch SME Hà Nội, Trưởng đại diện VPMN, kiêm Chủ tịch CLB Doanh nhân HCA, Nhà tài trợ Kim Cương của chương trình chia sẻ thành công của sự kiện đặc biệt này.

Ông Từ Nguyên Bình – Chủ tịch HĐQT – Cty Cổ phần Xây dựng Thương mại Bình Tâm Brother, Phó Chủ tịch SME Hà Nội, Trưởng đại diện VPMN, kiêm Chủ tịch CLB Doanh nhân HCA, Nhà tài trợ Kim Cương của chương trình chia sẻ

Cùng với những kết quả đáng ghi nhận, những tràng pháo tay kèm theo lời cổ vũ, động viên từ các cấp lãnh đạo, các quý doanh nghiệp … Đã tiếp sức cho CLB Doanh nhân HCA có thêm động lực để tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh của mình, sứ mệnh của “ Người gieo hạt và nhân bản”. Phải làm sao ngày càng nhiều các doanh nghiệp  thành công. Tiếp tục xây dựng kế hoạch gắn kết, khai thác và phát huy tiềm năng của mỗi doanh nghiệp để kiến tạo nên một nền tảng vững mạnh HCA cho sự khởi đầu của năm mới 2024  đầy hứa hẹn.

Lễ Chuyển giao nhiệm kỳ IV (2024-2025) và kỷ niệm sinh nhật HCA

PV Thanh Phong